Bằng Cường yêu cô gái kém 10 tuổi

Ở tuổi 38, ca sĩ Bằng Cường cho biết anh đang hạnh phúc bên người yêu kém 10 tuổi và dự tính năm sau kết hôn.

Bằng Cường chia sẻ bạn gái anh cũng là ca sĩ. Thế nhưng, anh vốn kín tiếng nên không muốn công khai quá nhiều, đồng thời tránh được sự soi xét của dư luận. Giọng ca gốc Nam Định kể thêm anh dự định kết hôn vào năm sau và đó sẽ là đám cưới ấm cúng, không ồn ào. "Khi yêu thương nhau, quan trọng là hai người phải gắn bó lâu bền. Nếu lúc yêu tung hô quá, sau này lỡ chia tay lại mất hay, đó là điều tôi tối kỵ", nam ca sĩ nói.

Ở tuổi 38, Bằng Cường không ít lần đối diện tin đồn giới tính, thậm chí còn bị nghi làm trai bao. Thời gian đầu, anh cảm thấy khó chịu nhưng dần bỏ ngoài tai, tập trung phát triển sự nghiệp. Lý giải chuyện kết hôn muộn, giọng ca Tôn thờ một tình yêu cho hay: "Có người bảo tôi tuổi Dậu nếu lấy vợ sớm thì dễ chia tay. 'Có thờ có thiêng, có kiêng có lành' nên chậm mà chắc. Gặp đúng người còn hơn là gặp sai người. Lấy vợ chứ không lấy nợ".

Ca sĩ Bằng Cường trong một sự kiện chiều 6/11.

Ca sĩ Bằng Cường trong một sự kiện chiều 6/11.

Bằng Cường được khán giả biến đến qua các ca khúc: Yêu cô bạn thân, Tình yêu trong xa cách... Anh cũng phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc: album Thiên từ ca (năm 2013), MV Chơi vơi (năm 2016)... Ngoài ra, Bằng Cường còn bận rộn lưu diễn ở nhiều nước, lấn sân kinh doanh nhà hàng và trở thành đại sứ của nhiều thương hiệu.

Nam ca sĩ tiết lộ vẫn chưa mua nhà ở Sài Gòn dù Nam tiến từ năm 2006. Suốt 13 năm qua, anh chỉ ở nhà người quen và trả tiền thuê hàng tháng. Bằng Cường muốn vững chắc về tài chính để cho tương lai thay vì nhà cao cửa rộng mà lại phải thắt lưng buộc bụng. Trong tương lai gần, nếu tính đến chuyện kết hôn, anh buộc cân nhắc chuyện mua nhà để an tâm xây dựng tổ ấm.

MV Chơi vơi của Bằng Cường
 
 
 
 
 
MV Chơi vơi của Bằng Cường

MV 'Chơi vơi' - Bằng Cường

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1533 *