Ham So Won ăn mũi lợn vì mẹ chồng

Trong show 'Flavor of Wife', khi mẹ chồng người Trung Quốc và ông xã đề nghị Ham So Won thử món tai, mũi lợn, ban đầu cô khá ngại ngần vì cho là nó nhiều mỡ, nhưng sau đó đã cắn thử. 

Tuy nhiên gương mặt của Ham So Won không được thoải mái lắm, trong khi mẹ chồng và ông xã lại rất hào hứng với món ăn. Điều này cho thấy nỗ lực của Ham So Won trong việc gần gũi với mẹ chồng.

Bà xã Jin Hua thử món mũi lợn.

Ham So Won, bà xã Jin Hua, thử món mũi lợn - món ăn được nhiều người Trung Quốc yêu thích.

Trong tập mới nhất, show truyền hình thực tế của Hàn Quốc Flavor of Wife tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả, với các tình huống xoay quanh mối quan hệ vợ chồng Ham So Won - Jin Hua. Ngoài ra, quan hệ mẹ chồng Trung Quốc - nàng dâu Hàn Quốc cũng được chú ý.

Trong các tập trước, quan hệ giữa Ham So Won và mẹ chồng có những thời điểm không hề tốt. Một vài tập, nữ diễn viên giận mẹ chồng vì bà nhai cơm đút cho bé, hoặc cho bé mặc quần thủng mông... Tuy nhiên, trong những tập sau đó, mối quan hệ của hai người phụ nữ tốt dần lên. Người mẹ Trung Quốc thậm chí còn nói: "Mẹ muốn sống với hai đứa, mẹ có thể chăm cháu thứ hai cho các con". Sự thay đổi này khiến nhiều người nghi ngờ rằng chương trình sắp đặt, thiếu thực tế...

Quan hệ của hai mẹ con thay đổi thần kỳ, khiến nhiều người nghi nó là giả. 

Quan hệ của hai mẹ con thay đổi thần kỳ, khiến nhiều người nghi nó là giả. 

Ham So Won sinh năm 1976, là diễn viên và từng được biết đến với vai diễn trong phim Tình dục là chuyện nhỏ. Cô kết hôn với doanh nhân Jin Hua kém mình 18 tuổi vào đầu năm 2018, sau vài năm tìm hiểu. Ngay sau đám cưới, cô có thai. Con gái đầu lòng của họ chào đời đầu 2019, và ngay lập tức góp mặt cùng bố mẹ trong show truyền hình thực tế.

Ham So Won và mẹ chồng mâu thuẫn vì những chuyện vặt
 
 
 
 
 
Ham So Won và mẹ chồng mâu thuẫn vì những chuyện vặt

Ham So Won và mẹ chồng mâu thuẫn 

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2348 *